Menu

Rome Diamond Lotus Phuc Khang và những điều bạn nên biết nếu mua

Quy hoạch dự án bất động sản Rome Diamond Lotus như thế nào?

dự án nhà phố Rome Diamond Lotus ẩn chứa các ưu thế về cách thiết kế cũng như mặt bằng và lối thức thực hiện, chờ sẽ mang đến 1 diện mạo tráng lệ cùng các căn hộ chung cư và cơ sở vật chất mới mẻ, sẽ là một trong số Các Sản phẩm chung cư tạo sức cạnh tranh điểm nhấn trên thị trường Quận 2, làm bạn có được thụ lựa chọn thích hợp và ưng ý cho người thân của mình.

Mặt bằng tầng chức lực bao gồm Những gì?

nhà đầu tư Phúc Khang Đối với những năm khoản nghiệm áp dụng công trình, hứa hẹn sẽ thực hiện dự án nhà phố Đối với nhiều lợi thế và dấu nhấn nhằm đem tới cho quý khách hàng của mình Các sự lựa chọn về không gian sinh sống thật ưng ý và ấn tượng. Ông lớn mạnh này đã áp dụng dự án bất động sản của mình Đối với phong cách thức là:

xây dựng 2 tầng hầm diện tích 18000 m2, đây là https://duannhakhangdien.com/rome-by-diamond-lotus-co-nen-mua-dau-tu-khong/ điểm để xe của dân cư khi sinh sống ở đây. Diện tích rộng rãi, sẽ gây thành mảng đỗ xe tiện lợi và tiện lợi cho mọi cư dân tại Rome Diamond Lotus. Đây được coi là Dòng sản phẩm phù hợp, đem lại cho quý dân cư thụ hài lòng và ưng ý.

Toà chủ được quy hoạch Đối với tầng 1,2,3 là Shophouse. Tầng 4, 5 là tầng dịch vụ kinh doanh, hồ bơi vào cực nước mặn 1000m2, lộ thiên. lối thực hiện như vậy này phục vụ những nhu cầu khác nhau, tạo nên một dự án bất động sản phồn vinh và xây dựng, tích hợp được các tiện lợi cho những dân cư.

dự án bất động sản được thực hiện Với nội thất bàn giao sang trọng, mang đến cho khách hàng Các môi trường sinh sống hiện đại và đẳng cấp, giúp bạn có được thụ lựa chọn phù hợp và ưng ý. điều kiện sống ở đây được áp dụng và cấu trúc ấn tượng, khiến bạn được trân trọng sự hài lòng hoàn toàn về dự án bất động sản này.

chung cư được bán Với mức giá thành dự kiến: Từ 59 triệu/m2, quý khách cũng được trân trọng sự hỗ trợ từ ngân hàng OCB Với mức vay lãi suất thấp, trả gốc trong số tại gian lâu dài. phía cạnh đấy quý khách hàng tạo mức phí booking (có hoàn lại): 100 triệu.

căn hộ Rome Diamond Lotus được trang bị dựa trên chủ đề về một khu tiên tiến và sáng trúc sang trọng của các quốc gia phương Tây. dự án được các chuyên gia Nhận xét là tổng phù hợp căn hộ chung cư đẳng cấp Với không gian sinh sống sang trọng, tân tiến, đầy đủ những dự án tiện ích. điểm đây hứa hẹn sẽ đem đến cho các nhà nhân tương lai 1 đời an cư an lành, tươi vui. cùng với khám phá về năm ưu điểm “đắt giá” nhất mà dự án nhà phố Rome Diamond Lotus đang chứa đựng nhé.

Rome Diamond Lotus là Sản phẩm lạ được đầu tư bởi Phúc Khang đây là 1 trong những công trình thị trường Quận 2 được Nhận định cao. Công ty đã có Các phân tích về công trình tại sự nhận xét cùng các Đánh giá chuyên sâu của chúng tôi Với căn hộ chung cư Rome Diamond Lotus.

Rome Diamond Lotus Dòng sản phẩm sang trọng của chủ đầu tư Phúc Khang

Tập đoàn Phúc Khang là nhà đầu tư đừng còn xa lạ Với phần đông dân cư ở các thành phố mạnh nhờ hàng nhờ chứa đựng hàng loạt dự án nhà phố lớn mạnh như căn hộ chung cư, chung cư cao cấp. ở phân khúc căn hộ đẳng cấp, Rome Diamond Lotus hiện đang là một trong số Những cái tên đắt giá cả nhất dựa sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội về cấu trúc và thừa hưởng chuỗi tiện ích đồng bộ.

mạng lưới tiện ích hoàn thiện chỉ có tại Rome Diamond Lotus

Ngoài Những cơ sở vật chất ngoại khu đầy đủ và động bộ xung quanh dự án bất động sản như cách trung tâm ra phố 15 phút đi xe, mới siêu thị Metro, chợ Bình Khánh, trường học, quỹ hành chánh quận 2…chủ đầu tư Phúc Khang còn dự sáng sẽ trang bị thêm cho dân cư công trình của mình các tiện ích khác như khu vui chơi giải trí tổ hợp ngoài nên còn có các nhà hàng cao cấp và trung tâm spa, thể hình, thể dục thể thao và khu giải trí trẻ em.

Rome Diamond Lotus là Sản phẩm danh chứa đựng nhất tại thị trường Quận 2 tại giai đoạn cuối 5 2018. Đối với tiềm năng từ Phúc Khang chắc hẳn dự án bất động sản sẽ tạo tiếng vang mạnh ở sàn . phía cạnh đó cấu trúc chung cư tân tiến tại Rome Diamond Lotus cũng cho cảm thấy công trình quả thực là Sản phẩm danh đầu tư. Khách hang tạo quát khám phá thêm ở dự án nhà phố Rome Diamond Lotus Quận 2.

nhờ việc ẩn chứa địa thế thoáng không gian tầm nhìn từ những căn hộ Rome Diamond Lotus đừng hề bị ảnh hưởng bởi các dự án tại xung quanh, mà ngược lại còn đem tới cho nhà nhân môi trường sống thoáng mát, sạch sẽ Với khung mĩ thiên nhiên , dễ dàng chiêm ngưỡng khung cảnh xung quanh một khu đang phát triển đặc biệt mau lẹ.

vị thế đắc địa chỉ có ở Rome Diamond Lotus

khu phường yên Phú, Bình Khánh, quận 2 đang là một trong số Những khu vực quan trọng được đầu tư đồng bộ cả về giao thông và Hạ tầng cũng như giáo dục, y tiễn, văn hóa Nổi trội trên chắn so Đối với những khu và vùng gần kề của Sài Gòn. Từ vị trí Rome Diamond Lotus, người dân có quan gắn kết các khu trọng tâm tài chính phía nam, các tỉnh Đông Nam Bộ, Tây Nam Bộ rất thuận tiện Đối với tuyến đường cao tốc : Quốc lộ 1A, đại lộ Đông Tây, đại lộ Nguyễn Văn Linh, đường Vành Đai trong số, cầu Phú hảo, đường cao tốc TP.HCM - Trung Lương.

quý khách quan tâm và muốn chứa đựng công trình Rome Diamond Lotus tạo thể tham khảo thêm bài viết tạo ra mua chung cư Rome Diamond Lotus tại Quận 2 của chuyên trang . Ngoài thành Chuyên gia cũng đã xây dựng lên Các điểm Nhận định hoàn hảo bậc nhất cho quý khách về căn hộ chung cư Rome Diamond Lotus Quận 2.

Mặc dù sở hữu khá những ưu điểm vượt trội, các căn hộ chung cư Rome Diamond Lotus được dự đoán là sẽ cháy hàng ngay trong nay gian đầu nên mắt. nhân tố đó cho cảm thấy công trình sẽ có giá thành bán thích hợp Với đòi hỏi và “túi tiền” của đông đảo quý khách.

Go Back

Comment

Blog Search

Blog Archive

Comments

There are currently no blog comments.